sua may giat quan 5

Hướng dẫn sửa máy giặt Sanyo bị mất nguồn

Máy giặt Sanyo bị mất nguồn, không vào điện, bạn đừng lo lắng hãy xem qua bài viết mà trung tâm sửa máy giặt quận 5 hướng dẫn cho bạn sau đây. Thật dễ dàng khắc phục và tiết kiệm chi phí cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ hotline 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn khắc phục máy giặt Sanyo không vắt tại nhà

sua-may-giat-quan-5

1.NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SANYO BỊ MẤT NGUỒN

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

+ Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa , Chạy lại chu trình một lần nữa.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

2.LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

+ Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

+ Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

+ Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt quận 5 đến kiểm tra chính xác.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012