sua may giat quan 5

Cách xử lý máy giặt LG bị rung

Máy giặt LG là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa do giá thành hợp lý, làm việc hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa. Máy giặt hoạt động bị rung khi ở chế độ sấy là bình thường, tuy nhiên khi máy rung lắc mạnh và phát ra tiếng kêu chứng tỏ máy giặt của bạn đang bị hư hỏng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, trung tâm sửa máy giặt quận 5 sẽ hướng bạn cách xử lý máy giặt LG bị rung đơn giản. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm : Hướng dẫn khắc phục máy giặt Sanyo không vắt tại nhà

sua-may-giat-quan-5

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG BỊ RUNG

Tất nhiên là khi giặt hoặc vắt, máy giặt buộc phải rung, nhưng nếu tình trạng này diễn ra với biên độ lớn, tức là máy giặt rung lắc quá mạnh, hoặc phát ra những tiếng ồn lớn, thì chắc chắn trong quá trình vận hành, máy giặt đã gặp mọt sô vấn đề, mà bạn buộc phải kiểm tra.

– Quần áo bị dồn về một góc của máy giặt khiến cho thùng giặt bị mất cân bằn trong quá trình vận hành, do đó, khiến thùng giặt bị va đập vào vỏ thùng giặt, do đó gây nên tiếng ồn và rung lắc lớn.

– Có vật lạ có trong thùng giặt, khiến trong quá trình giặt diễn ra, vật lạ va chạm vào thùng giặt, khiến gây nên tiếng động lạ.

– Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, khiến cho trong quá trình vận hành, thùng giặt bị nghiêng, mất cân bằng và gây ra tiếng ồn do quá trình giặt thùng giặt bị va chạm mạnh vào phần vỏ máy giặt

– Cho quá nhiều quần áo vào máy giặt, khiến cho máy giặt bị giặt quá trọng tải, gây nên tình trạng máy bị mất cân bằng trong quá trình giặt.

– Máy giặt không được cấp đủ nước, khiến cho quá trình giặt bị thiếu nước, do đó, quần áo bị dạt về một phía, khiến thùng giặt bị nghiêng về một phía, và va chạm với vỏ máy giặt nhiều hơn trong quá trình giặt hoặc vắt với tốc độ cao

– Các nguyên nhân về mặt kỹ thuật: bao gồm việc mô tơ gặp trục trặc trong quá trình vận hành, dây cu loa bị trùng trong quá trình vận hành, bộ phận giảm sóc bị sự cố trong quá trình vận hành…

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

Nếu như máy giặt LG bị rung mà đã thực hiện hết các quy trình theo hướng dẫn bên trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng máy giặt bị rung thì quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được đội ngũ sửa máy giặt quận 5 đến nhà hỗ trợ quý khách sửa chữa triệt để hư hỏng trên máy giặt.

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012